” Trong vòng 5- 10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh trên Internet thì đừng bao giờ kinh doanh nữa” Billgates

Giải pháp để phát triển doanh nghiệp

Chúng tôi mang đến cho bạn các dịch vụ cần thiết để phát triển kinh doanh.

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế website chuyên nghiệp, trọn gói với đầy đủ tính năng, đáp ứng về các chuẩn SEO 

XEM THÊM

Bạn cần biết một điều rằng: Thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà Web Hội An mang lại.

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi? Hay bạn đang cân nhắc liệu bạn có thật sự cần một website để phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn?

Web Hội An sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc để bạn có thể đưa ra những kế hoạch, quyết định về sự phát triển của doanh nghiệp của chính mình.

XÂY DỰNG WEBSITE CHUẨN SEO

Quá trình đưa website lên các công cụ máy chủ tìm kiếm lớn như Google,..

XEM THÊM

Việc đẩy từ khóa là công việc hết sức khó khăn và mất nhiều thời gian thực hiện (từ 3 – 6 tháng và thậm chí là 12 tháng) và điều đó đôi lúc khiến nhà đầu tư không đủ kiên nhẫn để nhìn thấy kết quả của mình. Và có nhiều dịch vụ SEO chuyên nhận để đẩy lên top 10, 5, 3 hoặc là top 1. Tuy nhiên, việc này không ai dám để đảm bảo cả (đặc biệt các vị trí từ 1->5) , trừ khi đó là nhóm từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp hoặc chỉ mỗi mình bạn sở hữu từ khóa đó.

Công việc của chúng tôi là gì?

SEO on Page

 • Thực hiện các thay đổi bên trong trang web của bạn để phù hợp với cấu trúc của các máy chủ tìm kiếm: Google
 •  
 • Tối ưu các tiêu đề, thẻ, bài viết hay các module hiển thị trang phù hợp với tốc độ và tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm
 • Cài đặt các mã phân tích, tìm kiếm cho website,…
 • Chỉnh sửa giao diện website theo tiêu chuẩn
 • Chỉnh sửa nội dung website để đạt yêu cầu khách hàng
 • Và Một Số Bước Khác

Lợi ích của SEO Website

Khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn ở những vị trí đầu tiên trên công cụ tìm kiếm. Việc thực hiện SEO Website sẽ giúp bạn bỏ ra chi phí vừa phải nhưng hiệu quả lâu dài. Bởi những yếu tố sau: Chất lượng website nâng cao, traffic ổn định, từ khóa được tìm kiếm nhiều, thứ hạng website tăng lên,.. Cùng một mức chi phí nếu bạn kinh doanh lâu dài, Seo Website sẽ hiệu quả hơn việc chạy từ khóa để nhận click (Quảng cáo Adwords)

CUNG CẤP TÊN MIỀN, HOSTING

Tên miền là bước đầu tiên để có sự hiện diện trực tuyến thành công. 

XEM THÊM

Tên miền là bước đầu tiên để có sự hiện diện trực tuyến thành công. Nó là địa chỉ mà thế giới sẽ ghé thăm bạn. Do đó, tên miền của bạn có thể có tác động đáng kể đến doanh nghiệp của bạn. Một tên dễ nhớ cộng hưởng với doanh nghiệp của bạn là lý tưởng cho trang web của bạn.

Một số công cụ chúng tôi cung cấp là:

 • Chuyển tiếp URL và email.
 • Chuyển hướng lưu lượng truy cập từ trang web ưa thích.
 • Quản lý DNS.
 • Toàn quyền của các bản ghi DNS sẽ được trao cho chủ sở hữu trang web.
 • Ngăn chặn chuyển nhượng trái phép tên miền với khóa chuyển.

Tất cả điều này và nhiều hơn nữa với mức giá cạnh tranh nhất…Lấy tên miền của bạn đã đăng ký ngay hôm nay!

 

CHỈNH SỬA, BẢO TRÌ WEBSITE

Việc chăm sóc và bảo trì website để đảm bảo chất lượng hoạt động là rất cần thiết.

XEM THÊM

Website sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động thì được xem như tài sản và là đại diện của công ty trên mạng internet. Do đó, việc chăm sóc và bảo trì website để đảm bảo chất lượng hoạt động là rất cần thiết. Cùng với việc phát triển của ngành công nghệ thông tin (CNTT) trên thế giới nói chung và CNTT ở Việt Nam nói riêng thì việc cập nhật các tính năng mới cho website sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng được cập nhật hàng tháng, tuần, thậm chí là từng ngày.

Việc bảo trì website nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động, bảo vệ website trước những hacker của các đối thủ cạnh tranh và làm cho website luôn chuyên nghiệp với các công cụ tìm kiếm là những tiêu chí hàng đầu mà dịch vụ bảo trì website của Web Hội An hướng đến. Chúng tôi bảo đảm sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho các website của doanh nghiệp cũng như mang lại sự hài lòng cho khách hàng về doanh nghiệp của bạn.

Tiêu chí bảo vệ và đưa website của bạn đi vào hoạt động ổn định, chúng tôi còn cung cấp những giải pháp nâng cao để mang đến cho website của bạn những giải pháp toàn diện trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như mang lại nhiều lợi nhuận hơn nữa từ website của bạn.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Tập hợp những dấu hiệu nhận biết cá nhân của mỗi thương hiệu,,

XEM THÊM

Tập hợp những dấu hiệu nhận biết cá nhân của mỗi thương hiệu, thông qua đó khách hàng và đối tác sẽ thấy được cá tính, ước muốn, sự khác biệt của doanh nghiệp. Đối với mỗi doanh nghiệp bộ nhận diện thương hiệu chính là cầu nối để đưa sản phẩm, thương hiệu của mình tới người tiêu dùng, truyền đạt thông điệp sản phẩm,..

Với sự hiện diện thường xuyên và liên tục, bộ nhận diện sẽ được người tiêu dùng nhận biết và nhớ tới, một bộ nhận diện thành công khi quảng bá được hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp. Điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ được biết tới nhiều hơn, thương hiệu sẽ được nhận diện và sản phẩm sẽ được ưa chuộng.

Một thương hiệu chất lượng và phổ biến sẽ tạo được niềm tin manh mẽ ở khách hàng, doanh nghiệp và những đối tác tiềm năng. Khi đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong kêu gọi được vốn đầu tư, nâng tâm giá trị bản thân và giá trị niềm tin cho thương hiệu. Điều đó sẽ thúc đẩy thị phần bán ra của sản phẩm.

GOOGLE ADWORDS

Công cụ nhanh nhất để tiếp cận khách hàng thông qua đấu giá từ khóa

XEM THÊM

Tại sao nên quảng cáo với Google Adwords hay đơn giản là Mua Từ Khóa?

 • Quảng cáo đến những khách hàng đang tìm kiếm thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tránh quảng cáo đến những người không có ý định mua sản phẩm của bạn.
 • Quảng cáo trên google tạo sự chú ý của khách hàng tiềm năng ngay khi họ tìm thông tin liên quan đến công việc kinh doanh của bạn.
 • Nếu bạn là người ưa “mì ăn liền” thì Google Adwords là giải pháp phù hợp nhất với bạn vì nó sẽ mang khách hàng về cho bạn một cách nhanh nhất. Nhưng nếu bạn là đơn vị nhỏ nên cân nhắc chi phí quảng cáo dịch vụ này vì nó ngốn ngân sách của bạn một khoản chi phí không nhỏ

Quy trình triển khai

 • Khách hàng gửi các từ khóa liên quan, mong muốn cho chúng tôi phân tích
 • Công ty xác định, phân tích từ khóa mà khách hàng muốn quảng cáo trên Google. Sau đó gửi phân tích và gợi ý từ khóa mong muốn cho khách hàng
 • Khách hàng chọn từ khóa và Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với  chúng tôi.
 • Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Google Khi có một khách hàng tìm kiếm.
 • Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo của bạn, bạn sẽ phải trả một số tiền cho Google (số tiền này được công ty đấu giá trước với Google). Nếu bạn muốn nó ở vị trí tốt nhất ( 1 hoặc 2,3) tức là bạn phải đấu giá cao và khi đó sẽ có nhiều click. Tức là bạn phải trả rất rất nhiều tiền.

XÂY DỰNG NỘI DUNG

Xây dựng nội dung webstie, ”chăm sóc” quản trị Fanpage
XEM THÊM

Viết Nội Dung Website

Để toát lên tính sáng tạo thì mỗi bài viết xây dựng nội dung website, bài viết SEO sẽ là một phong cách, lối phô diễn riêng thể hiện đúng đặc điểm, ngành nghề từng sản phẩm. Từng bài viết SEO là những thông điệp doanh nghiệp gửi tới người dùng mới mong mang lại hiệu quả

Từng cụm từ khóa, câu chữ đánh trúng nhu cầu, khao khát người dùng đang tìm kiếm trên Google, .. Nội dung website phải thể hiện việc thấu hiểu nhu cầu người dùng internet mới chính là cách chiếm được lòng tin nơi họ. Khi lòng tin đủ lớn thì website của doanh nghiệp thành điạ chỉ uy tín cho người dùng giữa thế giới phẳng mênh mông. Mỗi bài content chuẩn SEO ngày càng có sức hút riêng. Website của doanh nghiệp náo nhiệt sẽ là cách “báo” với cỗ máy tìm kiếm của Google, ..đánh giá cao chất lượng nội dung trong website và đưa thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận được nhiều người dùng internet hơn.

VIDEO MARKETING

Được hiểu là Tiếp thị sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ,.. của bạn bằng video,

XEM THÊM

Dịch vụ thiết kế video quảng bá dịch vụ chuyên nghiệp giúp dịch vụ của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên phương tiện nghe nhìn.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ HÀNG ĐẦU