Web hội an


MỤC TIÊU

Nổ lực đổi mới vươn lên trở thành công ty công nghệ chuyên nghiệp, uy tín, trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại khu vực Miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.

VỚI PHƯƠNG CHÂM: “MỘT CHỮ TÍN VẠN NIỀM TIN” CHÚNG TÔI MONG MUỐN ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT

SỨ MỆNH

Với khách hàng:

 • Chất lượng, uy tín, đúng tiến độ.
 • Luôn thỏa mãn các nhu cầu của tất cả khách hàng với chất lượng tốt nhất.
 • Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình, trân trọng.
 • Nỗ lực cao nhất để các sản phẩm và dịch vụ luôn tiến bộ hơn.

Với nhân viên:

 • Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, những đóng góp tích cực vào sự nghiệp chung của công ty, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của họ và sự phát triển bền vững của công ty.

Với đối tác:

 • Xây dựng và gìn giữ mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng và tôn trọng khách hàng.

 • Hỗ trợ cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Với cộng đồng:

 • Tôn vinh và giữ gìn đạo đức kinh doanh.
 • Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp.
 • Tích cực góp phần vào sự phát triển xã hội.

Tầm Nhìn

Đảm bảo tốc độ tăng trưởng của Công ty trên các chỉ tiêu:

+ Doanh thu tăng trưởng bình quân (5 năm): từ 15% / năm.

+ Lợi nhuận sau thuế tăng trưởng bình quân (5 năm): từ 10%/ năm.

Tiếp tục khẳng định vai trò là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tại Hội An, xây dựng công ty phát triển toàn diện, lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là đầu tư công nghệ và kỹ thuật phần mềm, không ngừng phát triển, khẳng định thương hiệu góp phần đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có cơ cấu hợp lý, niêm yết trên thị trường công nghệ, có thương hiệu uy tín, hệ thống quản trị tiên tiến. Nâng cao trình độ chuyên nghiệp quản lý tài chính và chất lượng phục vụ và phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Vững mạnh về tổ chức, phát huy cao độ mọi nguồn lực để nâng cao năng lực cạnh tranh và không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

 • Chiến lược hợp tác

Khi nguồn lực (tài chính, kinh nghiệm) của công ty chưa đủ thì giải pháp hợp tác đầu tư là giải pháp nhanh nhất nhằm sớm đưa dự án đi vào hoạt động, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

 • Chiến lược cạnh tranh dựa trên những lợi thế của Công ty
 • Cạnh tranh về giá: Công ty hiện đang xây dựng được những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được bảo hành toàn phần, giá cả đi theo chất lượng.

 • Tạo sự khác biệt về chất lượng dịch vụ:

Quan tâm đến sự thỏa mãn khách hàng qua chất lượng dịch vụ: việc chăm sóc và thỏa mãn khách hàng qua chất lượng dịch vụ. Hơn nữa, theo thống kê tại công ty, tỷ lệ khách hàng phàn nàn ghi nhận được chủ yếu tập trung ở khâu giá cả (hiếm khi phàn nàn về dịch vụ hay chất lượng công trình). Qua cuộc khảo sát khách hàng năm 2019 tại công ty, thì các yếu tố về dịch vụ cần quan tâm như: giá cả đưa ra thị trường, giao tiếp của nhân viên, sự tin cậy của khách hàng và cơ sở vật chất khi khách hàng tới giao dịch (tiện nghi tại phòng đón tiếp khách hàng …).

Xây dựng các dịch vụ hậu mãi: một trong những yếu tố đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng, qua đó khách hàng có thể tìm được các dịch vụ tiện ích, giải đáp các thắc mắc và thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của công ty đối với khách hàng.

Thường xuyên đào tạo nhân viên phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhất là nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng.

Tạo sự tin cậy từ khách hàng, cam kết về tiến độ triển khai tại các dự án, thời gian xử lý theo đúng tiến độ. Chiến lược về phát triển sản xuất kinh doanh

 • Lĩnh vực thiết kế Website, quảng cáo Adwords, Seo Marketing tư vấn giải pháp công nghệ thông tin sẽ tiếp tục là các lĩnh vực kinh doanh chính và cốt lõi của Công ty.
 • Đầu tư phát triển năng lực kinh nghiệm trong các lĩnh vực mới như lắp đặt hệ thống camera; sửa chữa, cung cấp linh kiện máy vi tính, máy in.
 • Tận dụng thế mạnh ngành nghề và cơ hội để tham gia đầu tư, định hướng đầu tư khi có cơ hội phù hợp nhằm tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động, tăng doanh thu cho công tác tư vấn, tăng giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và tạo cơ sở phát triển bền vững cho Công ty.

 • Mọi chính sách, chương trình sẽ phải được thực thi theo chủ trương, theo mục tiêu đã đề ra.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển lớn mạnh của công ty, yêu cầu phát triển nguồn nhân lực là cực kỳ cần thiết. Chiến lược phát triển nguồn nhân lực cần tập trung vào chất lượng, không ngừng đào tạo/đào tạo lại lực lượng tại chỗ, xây dựng đội ngũ kế thừa xứng tầm.

 Công ty cần có nhiều chính sách nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao về làm việc cho công ty.

Bố trí công việc đúng người, đúng việc nhằm khai thác tối đa khả năng sáng tạo của từng người lao động.

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không thiếu phần thân thiện, tập trung phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi

Nguyễn Văn Nam
Web Development

Thanh Tuyền
SEO Marketing

Minh Nguyệt
Copywriting