Cách Xây Dựng Website Cho Một Nhà Hàng Với WordPress

Kinh doanh một nhà hàng thành công không phải là một kỳ công nhỏ. Tuy nhiên, để thành công, bạn cần một dòng khách hàng liên tục đến với địa điểm của bạn thường xuyên.

Cách tốt nhất để đảm bảo điều này là tạo một trang web cho nhà hàng của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể chia sẻ menu, giờ mở cửa và địa điểm của bạn. Bằng cách đó, mọi người đang tìm kiếm một nơi để ăn sẽ dễ dàng tìm thấy nhà hàng của bạn.

Bên cạnh việc hiển thị những gì nhà hàng của bạn cung cấp, bạn cũng có thể sử dụng trang web của bạn để nhận đặt phòng trực tuyến. Điều này cho phép bạn giảm thiểu thời gian trả lời qua điện thoại và giúp khách hàng đặt phòng ngay cả khi nhà hàng đã hết giờ phục vụ.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thực hiện để nhanh chóng có một website cho nhà hàng của bạn. Với một website mới cho nhà hàng, bạn có thể tăng số lượng khách hàng mà bạn có thường xuyên khi bạn công bố trực tuyến về các món ăn ngon của bạn.

– Các tính năng chính mà website nhà hàng của bạn cần là gì?

Trước khi bắt đầu tạo trang web, bạn nên dành thời gian để lập kế hoạch sắp xếp thông tin nào bạn muốn đưa vào trang web của mình. Dưới đây là một số thành phần thiết yếu mà mỗi website nhà hàng tuyệt vời nào cũng cần có:

1. Thực đơn của bạn và giờ làm việc

Thực đơn sẽ là một trong những trang được xem nhiều nhất trên website của bạn. Mọi người muốn biết bạn cung cấp loại thức gì và liệu bạn có phục vụ các bữa ăn cả ngày hoặc nếu bạn chỉ mở cửa cho bữa trưa và bữa tối. Một thực đơn sẽ hiển thị cho họ những gì có sẵn để họ có thể quyết định xem họ muốn ghé thăm nhà hàng của bạn hay không.

2. Hình ảnh chất lượng cao cho nhà hàng

Mặc dù một số bữa ăn nhất định trông có vẻ rất mời gọi, thậm chí hấp dẫn hơn khi kết đôi với hình ảnh chất lượng cao. Cân nhắc kèm theo hình ảnh không chỉ trên các trang thực đợn của bạn mà cho tất cả các trang của bạn. Hãy cho họ thấy thức ăn của bạn nhưng đồng thời chắc chắn kèm thêm hình ảnh bày trang trí của bạn để truyền tải được bầu không khí trong nhà hàng của bạn.

3. Form đặt phòng trực tuyến

Như đã đề cập trước đó, một form đặt phòng trực tuyến có thể làm số lượng phòng đặt trước cho bạn một cách đáng kể , đồng thời giảm thời gian bạn dành cho việc đặt trước qua điện thoại.

4. Nhận xét được đánh giá cao từ khách hàng

Trình bày các bài đánh giá từ những người bảo trợ trong quá khứ có thể giúp khách truy cập tiềm năng đưa ra quyết định cuối cùng của họ và khuyến khích họ đặt bàn. Hãy cân nhắc việc yêu cầu những khách thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm của họ lên trên website của bạn để những người khác có thể nhìn thấy sự hài lòng của họ.

5. Địa chỉ và tích hợp bản đồ

Có một bản đồ vị trí giúp khách truy cập tiềm năng tìm thấy nhà hàng của bạn và nhận chỉ đường đi đến nhà hàng của bạn dễ dàng hơn thay vì phải họ tìm kiếm theo cách thủ công. Đảm bảo đặt phần chỉ dẫn đường trên trang contact của bạn và phần chân trang của trang web để họ có thể truy cập dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

web hoi an
web hoi an
web hoi an