Website Bán Hàng Hiện Đại Cần Có Những Chức Năng Gì?

Để có được website bán hàng tốt hiện đại thu hút nhiều khách hàng  ngay từ cách nhìn đầu tiên thì đòi hỏi website cần có những chức năng và thiết kế thật hài hòa, và cuốn hút nhất. Một website bán hàng hiện đại cần có:

1. Giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp: 

Khi một khách hàng không tiếp xúc với bạn, không  trực tiếp tư vấn mà lại ở lâu khi vào website bạn hơn. Bởi vì, giao diện web của bạn đã toát lên tính chuyên nghiệp, và đẳng cấp. Giao diện website chuyên nghiệp còn thể hiện qua các menu điều hướng, tìm kiếm dễ dàng trên website.

2. Tương thích trên mọi thiết bị di động:

Với thời buổi công nghệ như hiện nay, mọi người có thể lướt web, check mail mọi lúc mọi nơi, và ngay trên chính những chiếc smart phone nhỏ, điện thoại di động. Hãy đảm bảo được là website của bạn có thể hiển thị để khách hàng xem sản phẩm của bạn ngay trên đi động của họ.

3. Cung cấp đầy đủ tiện ích đặt hàng:

Không chỉ chuyên nghiệp trong hình ảnh, phương thức bán hàng cũng  hết sức chuyên nghiệp. Tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh nhất bằng tính năng gợi ý tìm kiếm , bộ lọc sản phẩm thông minh và tính năng theo dõi đơn hàng.

4. Cung cấp tiện ích thanh toán trực tuyến:

Một website hiện đại cần trang bị các phương thức thanh toán trực tuyến, liên kết với nhiều ngân hàng, cổng thanh toán trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người mua hàng. Dù mới mở ra chưa lâu nhưng tiện ích của thanh toán trực tuyến đã rất phổ biến, hình thức này được đón nhận rất nồng nhiệt. Để bắt kịp xu hướng thị trường như hiện nay, website bán hàng của bạn cũng nên update loại hình thanh toán này cho website.

Các liên kết đến các trang mạng xã hội người ta nói rằng hầu hết 20% việc mua bán trực tuyến được quyết định sau khi lướt qua các trang mạng xã hội. Người ta có xu hướng lấy ý kiến số đông. Các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter, instragam,….  là nơi tốt nhất, nếu không muốn nói là nhanh nhất, là nguồn thông tin bạn cần liên quan đến mọi vấn đề.

5. Cập nhật thông tin

Thường xuyên cập nhật thông tin và các sản phẩm được ưa chuộng khi có tin tức, khuyến mãi, hay sự kiện quảng bá sản phẩm mới mà người mua đã biết về sản phẩm, thì trang chủ là nơi tốt nhất để chào hàng. Đừng khiến người mua thấy quá khó để tìm thấy những sản phẩm độc quyền và giá cả hấp dẫn. Hơn nữa, việc chào mời khách hàng xem qua vài sản phẩm mới đang chào bán tốt hơn là tốn cả nửa tiếng tìm kiếm mặt hàng mới và đang được ưa chuộng.

6. Hỗ trợ các tính năng quản lý khách hàng

Website hiện đại có thể lưu lại thông tin khách hàng đã có ý định đặt hàng để hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty. Lắng nghe những phản hồi, ý kiến đóng góp của khách hàng góp phẩn làm lên sự lớn mạnh của doanh nghiệp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

web hoi an
web hoi an
web hoi an