Kiến thức SEO

SEO ( Viết tắt từ Search Engine Optimization )SEO là các phương pháp, là công việc giúp cho công cụ tìm kiếm biết đến bạn nhanh nhất, nhiều nhất để thu thập thông tin từ website của bạn dễ dàng và đầy đủ nhất.

Lấy một ví dụ đơn giản về việc tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm như sau. Giả sử tôi có một website và tôi muốn website của tôi xuất hiện ở trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google khi có một ai đó tìm kiếm thông tin liên quan đến lĩnh vực mà website tôi cung cấp mà không phải mất một khoản chi phí nào, thì để đạt được điều đó tôi phải thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho website của tôi. Vậy SEO tức là làm cho website có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm bằng những cách thủ công mà không phải trả tiền.

Theo nhiều giới chuyên môn nhận định rằng, SEO từ khóa là hình thức phổ biến và thông dụng nhất. Đa số các doanh nghiệp hoặc SEO đều mong muốn từ khóa của mình có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google. SEO nhằm mục đích làm cho web của bạn xuất hiện trên top 10 của trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

– Lợi ích mà SEO từ khoá mang lại cho bạn

+SEO giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm. …

+SEO tiết kiệm chi phí marketing. …

+SEO giúp bạn trụ hạng Google bền vững.

+SEO nhắm đến đối tượng người dùng  cụ thể

+SEO nhận lại một lượng truy cập lớn

– Vì sao phải làm SEO?

Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Nhưng với hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ các trang web trên internet, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn mà không phải website của đối thủ cạnh tranh?  Để trang web của bạn lọt vào top 10 của công cụ tìm kiếm thì khả năng được khách hàng quan tâm là rất lớn, thì bạn cần phải SEO . Hãy đến ngay với chúng tôi Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Web Hội An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

web hoi an
web hoi an
web hoi an