Làm Thế Nào Để Có Được Một Website Bán Hàng Hiệu Quả?

Điều đầu tiên, để có được một website bán hàng hiệu quả, tất nhiên website đó phải có phần giao dịch mua bán. Nhưng trên thực tế, có nhiều website của các cửa hàng lại không có phần mua bán online này mà chỉ đơn giản là một trang thông tin về sản phẩm. Như vậy thì thật lãng phí mà không tạo được hiệu quả bán hàng cho website, số lượng đơn hàng online không có làm mất đi nguồn doanh thu đáng kể của hoạt động kinh doanh bán hàng.

1. Cho khách hàng thấy được lợi ích của sản phẩm

Tiếp theo, để có được một website bán hàng hiệu quả thì cần cho khách hàng thấy được lợi ích của sản phẩm giúp kích thích họ mua hàng. Có một bảng liệt kê các chủng loại, chức năng của sản phẩm sẽ rất tốt cho hoạt động kinh doanh online. Các mục hàng mới về hay ưu đãi đặc biệt sẽ giúp thu hút khách hàng và mời gọi họ mua sản phẩm. Nhiều khách hàng khi vào website mua sản phẩm, họ cũng không biết được những lợi ích của sản phẩm họ muốn mua vì vậy, hãy tận dụng cơ hội chỉ ra cho họ những lợi ích của sản phẩm để lôi kéo họ mua hàng.

2. Tạo cảm giác tin tưởng

Ngoài ra, một website bán hàng hiệu quả thì phải tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng. Khách hàng rất thận trọng khi họ bỏ tiền ra mua sản phẩm, vì vậy họ luôn tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến sản phẩm và cả thông tin về tiến trình mua hàng, cách thức vận chuyển, phương thức thanh toán… Để giúp họ yên tâm, đưa ra quyết định mua hàng thì những thông tin trên phải được niêm yết một cách cụ thể, rõ ràng.

Để tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng, bạn cần chú ý một số điểm trên website:

– Logo rõ ràng.

– Cam kết mua hàng.

– Quà tặng và giao hàng miễn phí.

– Cập nhật thông tin thường xuyên.

– Sản phẩm được ưa chuộng, sản phẩm phải có thương hiệu.

– Icon cho hệ thống thanh toán, liên kết với mạng xã hội, số điện thoại và hỗ trợ trực tuyến nổi bật, rõ ràng, có bản đồ chỉ đường đến cửa hàng.

=> Liên hệ ngay với Web Hội An để có một website bán hàng hiệu quả !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

web hoi an
web hoi an
web hoi an