Thiết Kế Web Chuẩn SEO Cần Có Những Đặc Tính Cơ Bản Gì?

Trong vài năm gần đây, việc thiết kế website chuẩn seo đang rất được các doanh nghiệp chú trọng. Tuy nhiên, không phải bất cứ người thiết kế web nào cũng hiểu được bản chất thực sự của vấn đề chuẩn SEO là gì. Bài viết này, giúp cho các bạn có được cái nhìn chuẩn xác nhất về thiết kế web chuẩn SEO:

Một Website chuẩn SEO cần có các đặc tính cơ bản sau:

+ Hỗ trợ tạo tự động (hoặc bằng tay) các thẻ title, meta description, H1, H2 tốt: đây là các thẻ rất quan trọng trong SEO.

+ Tối ưu đường dẫn (URL) của các trang, cho phép thiết lập tự động (hoặc bằng tay) các url của từng trang, trên mỗi trang (1 landing page hay 1 url) đều có và chỉ nên có một thẻ H1, một vài thẻ H2, H3.

+  Dễ dàng phân bổ các từ khóa trên toàn bộ website, hỗ trợ tạo các thẻ tag, các thẻ này hỗ trợ cho SEO rất tốt.

+ Tạo được nhiều liên kết nội bộ trên website: việc này giúp Google dễ dàng hơn trong việc đọc website của các bạn.

+ Có công cụ kiểm tra độ tối ưu cho một hoặc một vài từ khóa trên một trang: công cụ này sẽ hỗ trợ người quản trị website viết bài hiệu quả nhất, nội dung hay cho người đọc và tối ưu cho bộ máy tìm kiếm Google.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn nữa về vấn đề thiết kế web chuẩn SEO, chuyên nghiệp theo xu hướng hiện nay, để giúp website đạt được những thứ hạng cao nhất trong kết quả của các trang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

web hoi an
web hoi an
web hoi an