Thiết kế Web Responsive là gì?

Thiết kế website tương thích Mobile bằng công nghệ Responsive Design là yêu cầu đặt lên hàng đầu khi xây dựng trang web của mỗi doanh nghiệp hiện nay nhằm phù hợp với xu hướng người dùng hiện đại.

– Vì sao nên thiết kế website tương thích Mobile.

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số ở thời điểm hiện tại mang đến nhiều tiện ích hoàn hảo cho con người trong đó có tiện ích về việc cập nhật thông tin, trải nghiệm dịch vụ, mua sắm ở mọi lúc mọi nơi chỉ với một thiết bị kết nối internet. Điều đó đồng nghĩ với việc nếu doanh nghiệp của bạn muốn tiếp cận nhanh và dễ dàng hơn với đối tượng khách hàng bên cạnh việc thiết kế website doanh nghiệp đơn thuần còn phải chú ý đến việc thiết kế website tương thích mobile.

Thiết kế website chuẩn Mobile sử dụng công nghệ Responsive cho phép trang web tự động co giãn theo từng độ phân giải màn hình. Nó sẽ tự động ẩn hoặc hiện các phần cần thiết đối với từng độ phân giải màn hình. Điều này mang đến những điểm thuận lợi cho người dùng trong việc tìm kiếm thông tin bởi hiện nay hầu hết trong số họ đều tiếp cận thông tin qua thiết bị di động thông minh hay Smartphone mà không bị gò bó vào máy tính để bàn cồng kềnh hay laptop không thuận tiện cho việc di chuyển.

– Tuy nhiên, lợi ích hàng đầu vẫn là thuộc về các doanh nghiệp? Vì sao?

Thiết kế website Responsive mang đến nhiều lợi thế cho trang web trong việc tối ưu hóa tìm kiếm SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm từ đó giúp gia tăng thứ hạng ổn định. Đó là cách để doanh nghiệp kết nối nhanh với khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng mua sản phẩm trên website bán hàng hay đặt tour trên trang website du lịch…. Hơn thế nữa đây cũng là một cách để bạn khẳng định thương hiệu, tên tuổi và phát triển doanh nghiệp trên thị trường

Một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị sẽ là bước khởi đầu cho việc kinh doanh của bạn trên Internet.

Bạn muốn có một website với giao diện đẹp mắt tương thích trên thiết bị di động. Hãy liên lạc ngay với Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Web Hội An chúng tôi  với kinh nghiệm lâu năm, thiết kế website chuyên nghiệp đầy sức hấp dẫn  trong lĩnh vực thiết kế web.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

web hoi an
web hoi an
web hoi an