Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là một quá trình phức tạp được thực hiện trên tất cả các loại phương tiện truyền thông, từ các sản phẩm đóng gói, quảng cáo truyền hình và quảng cáo trên báo in, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Dĩ nhiên xây dựng thương hiệu cũng được áp dụng cho thiết kế website.

  1. Màu sắc cho website

Sự lựa chọn màu sắc là rất quan trọng trong xây dựng thương hiệu. Màu sắc không chỉ là thẩm mỹ mà nó kích thích các cảm xúc và mang lại những liên kết tiềm thức với rất nhiều thứ.

  1. Cảm xúc của người dùng khi truy cập website

Cảm xúc là một yếu tố cần xem xét khi xây dựng thương hiệu của bạn.

– Những cảm giác và cảm xúc nào bạn muốn người dùng trải nghiệm khi họ truy cập trang web của bạn?

– Sắp xếp những gì mà bạn muốn chúng liên kết tới thương hiệu của bạn?

3 Tính nhất quán

Tính nhất quán trong thiết kế web bao gồm các kích cỡ tiêu đề, phông chữ, màu sắc, hình nền, phong cách của các nút, khoảng cách, các yếu tố của thiết kế, phong cách minh họa, hình ảnh, nút điều hướng,… Xây dựng tính nhất quán trong thiết kế web cũng giúp tăng cường thương hiệu của bạn và giữ cho thông điệp của một thương hiệu rõ ràng.

4.Kích thước và vị trí của logo

Vị trí thường được chấp nhận khi đặt logo của bạn trên website là góc trái phía trên của trang. Vị trí này là nơi phần lớn mọi người sẽ nhìn khi mở website của bạn và nó cũng thường được dùng để đặt link quay lại trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

web hoi an
web hoi an
web hoi an