5 Cách SEO Website Hiệu Quả Nhất 2019

1. Viết content thật là ấn tượng 

Người dùng thường sẽ ghé thăm vào website để tìm kiếm các thông tin mà mình mong muốn. Chính vì thế, với một bài viết có nội dung chất lượng tốt, độc đáo, cung cấp đầy đủ thông tin chính là cách tạo được ấn tượng tốt với người dùng. Và để Google đánh giá cao về bài viết của bạn, thì bạn cần phải làm tốt công đoạn SEO onpage bằng cách sử dụng Plugin SEO by Yoast và thiết lập các thông số chuẩn xác.

2. Tương tác bài viết qua mạng xã hội

Mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ đặc biệt là Facebook. Vậy, tại sao bạn không sử dụng nó để có thể quảng bá sản phẩm, giới thiệu website của mình đến với khách hàng một cách rộng rãi? Đừng ngần ngại hãy chia sẻ lên tường facebook nói riêng và các trang mạng xã hội nói chung những bài viết, sản phẩm của mình. Cách tốt nhất để làm việc này là bạn phải cài đặt ngay plugin chia sẻ lên mạng xã hội để bạn cũng như người đọc có thể chia sẻ lên mạng xã hội một cách nhanh chóng, đơn giản.

3. Xây dựng từ khóa dài

Hiện nay, mọi người thường chọn từ khóa ngắn để SEO và họ đã tối ưu từ khóa đó. Do bạn là người mới vì vậy, nếu bạn chọn từ khóa ngắn để SEO web thì sẽ rất khó có thể cạnh tranh với họ. Thay vì chọn từ khóa ngắn như thiết kế website thì tôi sẽ chọn từ khóa thiết kế web chuyên nghiệp để ít có đối thủ cạnh tranh và có thể SEO hiệu quả hơn cho từ khóa chính của mình

Ngoài ra, với một từ khóa ngắn, nói chung chung sẽ khiến bạn khó có thể tìm kiếm được lượng khách hàng chính xác khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian, chi phí.

4. Tương tác với nhiều độc giả

Đây được xem là 1 trong những cách giúp SEO web hiệu quả nhất năm 2019. Bạn có thể tương tác nhiều hơn với độc giả bằng cách đăng các bài viết lên các diễn đàn cũng như bình luận các bài viết.

5. Back link ít nhưng chất lượng

Back link ít nhưng chất lượng là điều cần thiết giúp website của bạn được Google đánh giá cao. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy đăng tải những bài viết có nội dung hấp dẫn, tốt để back link mang lại hiệu quả hơn. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà lạm dụng back link nhiều quá bởi như vậy sẽ không tốt, dễ bị google ghé thăm website của bạn.

Trên đây là 5 cách giúp SEO web hiệu quả nhất. Tuy nhiên website của bạn phải thiết kế đáp ứng tiêu chí của web chuẩn SEO.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

web hoi an
web hoi an
web hoi an