Những Lưu Ý Khi Đặt Tên Website

1. Tên website đảm bảo tính ngắn gọn và đơn giản

Tên miền ngắn gọn luôn là yêu cầu cơ bản được mọi người chú ý đến trong việc lựa chọn tên cho website.

Tên website ngắn gọn sẽ giúp người truy cập luôn nhớ đến bạn một cách nhanh chóng, tính ngắn gọn, đơn giản và cách phát âm dễ dàng sẽ khiến cho họ có thiện cảm hơn. Hơn nữa, khi nó được tối giản và dễ hiểu nhất thì trên thanh công cụ sẽ hiển thị được đầy đủ, không bị lược bỏ phần đuôi khiến người xem khó hiểu và khó nhớ.

Khi lựa chọn tên cho website cần chú ý:

– Nên sử dụng từ đồng âm, từ ngắn.

– Tên gắn liền với hoạt động kinh doanh, có thể sử dụng các từ đại danh quen thuộc.

– Sử dụng những từ mang tính thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp.

2. Nên lựa chọn tên website có tính khác biệt

Tên website nên có sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp, việc lựa chọn tên phù hợp với ngành nghề kinh doanh sẽ rất tốt nhưng nó lại mang tính chung chung khiến doanh nghiệp bạn không có điểm nổi bật trên thị trường.

Ngoài việc lựa chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tốt từ các đơn vị uy tín, để có được một website chuyên nghiệp thì cách thức lựa chọn tên cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và nét riêng biệt của bạn.

Doanh nghiệp muốn có được sự nổi bật và khác lạ hơn hẳn so với đối thủ cần phải có quá trình nghiên cứu kỹ càng các mặt hàng mình cung cấp, thị trường họ đã sử dụng những tên miền nào rồi, lựa chọn tên sao cho vừa đáp ứng được nhắm vào sản phẩm vừa phù hợp nhu cầu và không trùng lặp.

3. Tên website nên lựa chọn với đuôi là .com và kiểm tra

Đuôi tên miền này được sử dụng khá phổ biến, nó là dấu ấn quen thuộc của người truy cập và thể hiện sự thân thiện dễ nhớ của website. Chính vì thế, hãy lựa chọn và không nên bỏ qua khi bạn có cơ hội lựa chọn một cái tên với đuôi như vậy.

Tên website là yếu tố cơ bản đầu tiên cần chú ý khi muốn xây dựng một website chuyên nghiệp. Dựa vào những lưu ý trên mong rằng doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn cho mình được một cái tên phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

web hoi an
web hoi an
web hoi an