SEO Tổng Thể Và SEO Truyền Thống Khác Nhau Như Thế Nào?

Ngày nay dịch vụ seo tổng thể được xem như là phương pháp seo ưu việt và hiệu quả được nhiều khách hàng tin sử dụng. Ở seo tổng thể là gì và tại sao tổng thể lại được nhiều khách hàng lựa chọn, seo tổng thể có điểm gì khác với phương pháp seo truyền thống khác.

1. Khái niệm seo tổng thể

SEO tổng thể là một trong những chiến lược dựa trên việc tối ưu website để làm nâng cao sự trải nghiệm của người sử dụng. Điều đó giúp cho Google có thể đọc được nội dung trên trang web một cách chính xác nhất. Ngoài ra SEO tổng thể còn tạo ra những nội dung có chất lượng đảm bảo để phục vụ cho người đọc.

SEO tổng thể là bạn tạo ra các tương tác mạng xã hội thường xuyên và liên tục với các hành động tương tác như like, comment và share. Điều này giúp làm nâng cao uy tín của trang web với công cụ tìm kiếm Google.

2. So sánh SEO tổng thể và SEO truyền thống

– Về số lượng từ khóa:

Với SEO tổng thể thì số lượng từ khóa có đến hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn từ khóa. Bao gồm những từ khóa ngắn sử dụng để làm thương hiệu và những từ khóa dài để làm tăng chuyển đổi bán hàng. Còn phương pháp SEO truyền thống thì số lượng từ khóa ít, tập trung chủ yếu là những từ khóa ngắn.

– Nền tảng SEO:

SEO tổng thể dựa trên việc tối ưu trang web và phần nội dung thường kết hợp với mạng xã hội. Còn SEO truyền thống thì nền tảng SEO là việc tối ưu website và xây dựng phát triển hệ thống backlink chất lượng.

– Tính bền vững:

Với việc ưu tiên nội dung để phục vụ khách hàng thì SEO tổng thể là định hướng mà Google khuyến khích, nó không phải chịu sự thay đổi của thuật toán. Còn SEO truyền thống có tính bền vững thấp hơn bởi hệ thống backlink không tự nhiên, là một trong những thủ thuật SEO mà Google không hề khuyến khích, nhất là khi Google thay đổi thuật toán.

– Chi phí:

SEO tổng thể có mức đầu tư chi phí cao hơn so với SEO truyền thống. Nếu so sánh với mức đầu tư dựa trên lượng truy cập thì SEO tổng thể mang lại thời gian bền vững hơn cho dự án.

– Lượng người truy cập:

Với SEO tổng thể thì số lượng lượt tìm kiếm của các từ khóa chi tiết thường lớn hơn rất nhiều so với số lượng tìm kiếm của các từ khóa ngắn, mức cạnh tranh cao. SEO tổng thể giúp làm tăng lượng truy cập đều trong quá trình thực hiện do số lượng từ khóa tăng lên đều sẽ giúp hoạt động kinh doanh tốt hơn.

Với SEO truyền thống các từ khóa ngắn có độ cạnh tranh khá cao nên thời gian lên top lâu hơn. Điều đó cũng làm ảnh hưởng đến hiệu quả bán hàng bởi những từ khóa đó đều là từ khóa mà khách hàng mới tìm hiểu thường tìm kiếm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

web hoi an
web hoi an
web hoi an